The 6 Critical Practices for Leading a Team

6 การฝึกปฏิบัติสำคัญยิ่งเพื่อนำทีม

อินไซต์สำคัญสำหรับผู้นำทุกคน

ผู้นำในทุกระดับสร้างผลกระทบสำคัญต่อทุกตัวชี้วัดในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภาพและความผูกพันของพนักงาน ความพึงพอใจและความจงรักภักดีของลูกค้า นวัตกรรม หรือผลประกอบการ ผู้นำคือ “ผู้สร้างความแตกต่าง” ในธุรกิจของคุณ

นับจากผู้นำในระดับต้นไปจนถึงผู้บริหารระดับสูง บทบาทของผู้นำไม่เคยเป็นเรื่องง่าย และยิ่งยากขึ้นอีกในสภาวการณ์ปัจจุบุัน และแม้ว่าทักษะในเรื่องคนจะเป็นที่มาของ 80 เปอร์เซ็นต์ของความสำเร็จของผู้นำ ทว่าคนจำนวนไม่น้อยได้รับการเลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นผู้นำเพราะทักษะในเรื่องงาน โดยปราศจากความช่ำชองในทักษะด้านการบริหารและจูงใจคน การขาดทักษะพื้นฐานเหล่านี้ ทำให้ผู้นำทุกระดับมีความยากลำบากในการนำทีมภายใต้สภาวะการทำงานในปัจจุบัน

6 Critical Practices for Leading a Team รวบรวมเนื้อหาและเครื่องมือที่เป็นประโยชน์และสามารถนำไปใช้ได้จริง เพื่อให้ผู้นำได้พัฒนากรอบความคิดและทักษะที่จำเป็น สร้างความเป็นเลิศในการบทบาทของผู้นำ โดยสามารถนำทีมงานได้อย่างมีประสิทธิผล

1

พัฒนากรอบความคิดของผู้นำ

การเป็นผู้นำทีมต้องอาศัยกรอบความคิดที่แตกต่างจากการเป็นพนักงานทั่วไป ค้นพบการเปลี่ยนแปลงกรอบความคิดที่สำคัญยิ่ง เพื่อช่วยเพิ่มความสำเร็จในบทบาทของผู้นำ

2

จัดการสนทนาแบบ 1-ต่อ-1 อย่างสม่ำเสมอ

เพิ่มความผูกพันทางใจของสมาชิกในทีม ด้วยการจัดการสนทนา 1-ต่อ-1 อย่างสม่ำเสมอ ทำความเข้าใจประเด็นปัญหาของสมาชิกในทีมให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และช่วยให้พวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง

3

สร้างทีมเพื่อสร้างผลงาน

สร้างความเข้าใจในเป้าหมายและผลลัพธ์ของทีมอย่างชัดเจน มอบหมายความรับผิดชอบให้แก่สมาชิกในทีม พร้อมไปกับการให้การสนับสนุนในระดับที่เหมาะสม

4

สร้างวัฒนธรรมการให้ฟีดแบ็ก

ให้ฟีดแบ็กเพื่อเพิ่มความมั่นใจและพัฒนาความสามารถของสมาชิกในทีม รวมถึงพัฒนาความสามารถของตัวเราเอง ด้วยการขอฟีดแบ็กจากผู้อื่น

5

การนำทีมผ่านการเปลี่ยนแปลง

ระบุวิธีปฏิบัติที่จะช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถรับมือและติดอัตราเร่งผ่านการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งสร้างผลการปฏิบัติงานได้ดียิ่งขึ้น

6

บริหารเวลาและพลังของคุณ

วางแผนรายสัปดาห์เพื่อมุ่งเน้นเป้าหมายสำคัญสูงสุด และพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้นำที่มีประสิทธิผลโดยใช้ 5 ตัวขับเคลื่อนพลัง

เกี่ยวกับ The 6 Critical Practices

ภาพรวม

โซลูชันนี้มอบทักษะและเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้ผู้นำทุกระดับสามารถทำงานได้สำเร็จร่วมกับหรือโดยบุคคลอื่น The 6 Critical Practices เหมาะกับผู้นำระดับแรกที่พัฒนาจากการเป็นผู้สร้างผลงานด้วยตนเอง รวมทั้งผู้นำที่มีประสบการณ์ที่กำลังมองหาแนวทางในการนำและบริหารทีมอย่างมีประสิทธิผลและปฏิบัติได้จริง

การวิจัยและทางออกของปัญหา

แฟรงคลินโควีย์ได้ทุ่มเทให้กับการค้นคว้า วิจัย เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการขององค์กรและธุรกิจที่มีต่อบทบาทของผู้นำทั้งในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งเราได้ค้นพบ 3 ความท้าทายหลักที่องค์กรและธุรกิจต่างเผชิญร่วมกันดังนี้

  1. ผู้นำมือใหม่จำเป็นต้องเข้าใจหลักพื้นฐานของการบริหารและการนำผู้อื่น
  2. ผู้นำฉายแววจำเป็นต้องยกระดับความรู้และทักษะในการบริหารคน
  3. ผู้นำทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการฝึกฝนความเชี่ยวชาญทักษะพื้นฐานของความเป็นผู้นำ

The 6 Critical Practicesช่วยเร่งรัดการพัฒนาให้กับผู้นำทุกคน โดยมอบทักษะและเครื่องมือที่ผู้นำทุกคนจำเป็นต้องมี (แต่น้อยคนที่จะมี) ยกระดับทักษะความเป็นผู้นำตลอดทั่วทั้งองค์กรของคุณ เพื่อให้ผู้นำทุกคนใช้แนวทางที่มีความสม่ำเสมอและต่อเนื่องในการบริหารและจูงใจคน

เอกสารการเรียนประกอบด้วย

เอกสารให้ผู้เข้าเรียนประกอบด้วย:

  • คู่มือผู้เรียน
  • การ์ดฝึกหัด
  • บทเรียนแบบเลือกเรียนได้ผ่านอีเมล แทร็กการเรียนรู้แบบดิจิทัลตลอด 12 สัปดาห์

คู่มือวิทยากรประกอบด้วย:

  • ใบรับรองแบบเวอร์ชวล
  • ไกด์สำหรับวิทยากร
  • PowerPoint® พร้อมวิดีโอ

 

Free Guide

อินไซต์สำคัญ สำหรับผู้นำระดับต้น

การนำทีมต้องใช้ชุดของทักษะที่แตกต่างจากการทำงานแบบลูกทีม

Free Webcast

Everyone Deserves a Great Manager Webcast

ค้นพบหลักปฏิบัติที่ได้รับการพิสูจน์ เพื่อสร้างทีมงานศักยภาพสูง

รูปแบบการเรียนรู้

หลักสูตรนี้มีอยู่ใน FranklinCovey All Access Pass®. All Access Pass นี้ช่วยให้องค์กรของคุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดของเราได้อย่างไม่จำกัด ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

Live-Online (ออนไลน์-สอนสด)

กระบวนการเรียนรู้และพัฒนาในรูปแบบไลฟ์สดออนไลน์ สามารถเรียนได้จากทุกที่

In-Person (ในห้องเรียน)

กระบวนการเรียนรู้และพัฒนากับผู้เชี่ยวชาญในห้องเรียน

On Demand (ออนดีมานด์)

สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

Customer Stories

UnitedHealth Group

พัฒนาผู้นำหน้าใหม่ ในองค์กรที่มีความหลากหลายระดับโลก

Walter Baumann เจ้าของโครงการ Emerging Leaders เพื่อ UnitedHealth Group แบ่งปันประสบการณ์การใช้ All Access Pass ® ของ FranklinCovey เพื่อการพัฒนาพนักงานและผู้จัดการระดับต้นในระดับโลก ดูวิธีที่เขาใช้โซลูชันเพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ จัดการกับความแตกต่างทางวัฒนธรรม และบรรลุความพึงพอใจที่สูงขึ้นในโครงการนี้

PepsiCo Foods

การสร้าง Empathic Leaders ทั่วทั้งองค์กร

PepsiCo Foods อเมริกาเหนือ ต้องการการฝึกอบรมความเป็นผู้นำอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อหาที่
มีการพัฒนาตลอดเวลา
ด้วยเนื้อหาที่คัดสรรแล้วจาก All Access Pass® ของ FranklinCovey ทำให้พวกเขาสามารถเปิดตัวโปรแกรม CORE Leadership เพื่อสร้าง Empathic Leaderในทุกระดับขององค์กรคลิกเพื่อดูกรณีศึกษาฉบับเต็ม

Vibe Group

การทำ L&D ที่สามารถรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็ว

Vibe Group เป็นที่ปรึกษาการจัดหาบุคลากรด้านไอทีที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เริ่มต้นจากผู้ก่อตั้งสองคนในปี 2011 พวกเขาเติบโตอย่างรวดเร็วจนมีพนักงานประจำมากกว่า 300 คนและพนักงานภายนอก 1,000 คนในปัจจุบัน ดูวิธีที่พวกเขาเป็นจัมมือเป็นพันธมิตรกับ
FranklinCovey ในการยกระดับโปรแกรม L&D เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็ว
คลิกเพื่ออ่านกรณีศึกษาฉบับเต็ม

องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

การส่งมอบพลังให้ผู้นำระดับต้นสามารถสร้างแรงผลักดันและอิทธิพลที่ดีต่อผลการทำงาน

องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคตะวันตกของสหรัฐฯ มีพันธกิจที่กว้างไกลและความคิดดี ๆ มากล้น ด้วย All Access Pass® ของ FranklinCovey องค์กรดังกล่าวสามารถจัดลำดับความสำคัญ สร้างแรงบันดาลใจที่นำมาสู่ผลลัพธ์ เพิ่มรายได้และความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ

นัดพบที่ปรึกษาของเรา

ติดต่อ “แพคริม”
ตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของ FranklinCovey

โทร. 02 728 0200
info@pacrimgroup.com
www.pacrimgroup.com
Facebook | LINE | LinkedIn

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo