การนำตนเอง

ช่วยให้ผู้นำของคุณสามารถนำตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล

สร้างทีมซึ่งผู้นำมีความมั่นใจ

ทักษะการเป็นผู้นำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในองค์กรของคุณ ไม่ใช่แค่ผู้จัดการและผู้บริหารเท่านั้น แต่รวมถึงผู้มีส่วนร่วมแต่ละคนด้วย ภาวะผู้นำในตนเอง คือ พื้นฐานของการเติบโตทั้งในชีวิตส่วนตัว และการทำงาน กล่าวคือ ความสามารถของแต่ละบุคคลในการเข้าใจจุดแข็งและแรงจูงใจของตนเอง และใช้พลังของตนไปสู่เป้าหมาย คือสิ่งที่สำคัญที่สุด บุคคลผู้มีประสิทธิผล รู้วิธีที่จะนำเอาคุณสมบัติดีที่สุดออกมาใช้เพื่อให้พวกเขา และองค์กรได้รับประโยชน์

ภาวะความเป็นผู้นำส่วนบุคคล (Personal Leadership) เริ่มต้นจากความเข้าใจตนเอง จากความเข้าใจนี้ คนแต่ละคนสามารถกำหนดเป้าหมายที่มีความหมายและสามารถบรรลุผลได้ ค้นหาความตระหนักในภาระหน้าที่เพื่อพัฒนาการสู่เป้าหมายดังกล่าว และจัดการกับความท้าทายและความขัดแย้งด้วยความยืดหยุ่น รวมทั้งสามารถกำหนดขอบเขตของเวลาและพลังงานที่ใช้ได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถให้การสนับสนุนแก่ทีมได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่เสี่ยงกับการเบิร์นเอ้าท์

ผู้นำทุกคนในองค์กรมีจุดแข็งในด้านของความเป็นผู้นำ และช่องว่างสำหรับการพัฒนาที่แตกต่างกัน คอนเทนต์ที่อิงจากผลงานวิจัย ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมของแฟรงคลินโควีย์ จะช่วยให้ผู้นำของคุณมีทรัพยากรและข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นในการสร้างและลงมือปฏิบัติกลยุทธ์ด้านความเป็นผู้นำส่วนบุคคลที่แข็งแกร่ง

ทักษะหลักของภาวะผู้นำส่วนบุคคล

บุคคลผู้มีประสิทธิผลนั้นเข้าใจตนเอง สามารถมองความยากลำบากเป็นโอกาสในการเติบโต รวมทั้งสามารถกำหนดขอบเขตของเวลาและพลังงานที่ใช้ได้อย่างเหมาะสม

การตระหนักรู้

รู้จุดแข็ง จุดอ่อนของตนเอง และผลกระทบต่อผู้อื่น

กรอบความคิดเชิงเติบโต (Growth Mindset)

เติบโตจากความผิดพลาด ความท้าทาย และฟีดแบ็กเชิงสร้างสรรค์

การบรรลุเป้าหมาย

การบรรรลุเป้าหมาย หรือทะลุเป้าอย่างต่อเนื่อง

การบริหารเวลา

การใช้เวลา พลังงานและทรัพยากรกับสิ่งที่สำคัญที่สุด

การบริหารพลังงาน

จัดลำดับความสำคัญให้กับสุขภาพทางกายและใจเพื่อผลการปฏิบัติงานที่ยั่งยืน

Free Guide

จัดการพลังงานของคุณเพื่อให้ทำงานได้ดี

ใช้คู่มือนี้เพื่อระบุด้านที่คุณเสี่ยงต่อภาวะหมดไฟ

Free Webcast

Jhana® for Individual Contributors

ค้นพบทักษะด้านความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความเป็นมืออาชีพที่ทุกคนต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในสถานที่ทำงานที่ไม่หยุดนิ่งในปัจจุบัน

Customer Stories

Client Spotlight: Global Food Production

ขับเคลื่อนการเติบโตด้วยการเสริมศักยภาพพนักงาน

บริษัทผลิตอาหารระดับโลกแห่งหนึ่งมุ่งเน้นที่การเพิ่มขีดความสามารถของพนักงานเพื่อผลักดันการเติบโตในหลายตลาด ด้วยบริการจาก FranklinCovey’s หลักสูตร The 7 Habits of Highly Effective People® พนักงานมีความยืดหยุ่น และทำงานได้มากขึ้น บริษัทจึงอยู่ในเส้นทางสู่การบรรลุเป้าหมาย และการเติบโตที่ตั้งไว้

Mississippi Power

การสร้างวัฒนธรรมแห่งความเป็นผู้นำและประสิทธิผล

Mississippi Power ต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจขายส่ง การเปลี่ยนกฎหมายทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในวิธีที่พวกเขาให้บริการลูกค้า ดูวิธีจัดการของพวกเขา ดูว่าพวกเขานำ The 7 Habits of Highly Effective People® มาใช้เพื่อสร้างวัฒนธรรมความเป็นผู้นำและ ประสิทธิผล ทั่วทั้งองค์กรได้อย่างไร

X-FAB

การพัฒนาพนักงาน ทีม และ ผู้นำองค์กรเพื่อความสำเร็จ

X-FAB ซึ่งเป็นกลุ่มโรงหล่อชั้นนำของโลกที่ใช้งานเซมิคอนดักเตอร์สัญญาณอะนาล็อก/สัญญาณผสม พวกเขาจำเป็นต้องสร้างภาษากลาง และพบปัญหาในการสร้างทีม See how they used The 7 Habits of Highly Effective People® to build better personal productivity and focus on the end in mind.

Birchwood Automotive Group

ปิดช่องว่างระหว่างการวางแผนและการดำเนินการ

Birchwood Automotive Group ใช้ The 7 Habits of Highly Effective People® เพื่อสร้างภาษาและวิธีการที่ใช้ร่วมกันในการสื่อสารและดำเนินธุรกิจ หลัก 7 อุปนิสัย ได้ทรานส์ฟอร์มวัฒธรรมองค์กร และเพิ่มผลกำไรในที่สุด

The Power of the Journey

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ยั่งยืนมาจากภายในสู่ภายนอก สิ่งที่พวกเขาเป็น และวิธีที่เขามองโลก ส่งผลต่อวิธีที่พวกเขามีส่วนร่วมและนำผู้อื่น Impact Journeys รวมเนื้อหาพิเศษ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและพฤติกรรมของพวกเขา

ดูบางส่วนจาก Impact Journey

จัดระเบียบและจัดลำดับความสำคัญอย่างมีประสิทธิภาพ

 • 01 InSights

  สมองถูกโจมตี!

  เป็นเรื่องง่ายที่จะเสียสมาธิและรู้สึกเอ่อล้นจากงานและข้อมูลทั้งหมดที่ส่งเข้ามาหาคุณทุกวัน แต่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะปรับสมองของคุณใหม่เพื่อให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญ

  ระยะเวลา: 15 นาที

 • 02 Live-Online

  The 5 Choices to Extraordinary Productivity®

  The 5 Choices to Extraordinary Productivity ไม่ใช่วิธีการทำทุกสิ่งให้เสร็จ แต่คือการทำให้สิ่งสำคัญ และจำเป็น สำเร็จลุล่วงโดยไม่เบิร์นเอาท์

  ระยะเวลา: 1-2 วัน

 • 03 Jhana

  มีสิ่งรบกวนมากเกินไป

  พิษร้ายของวันทำงานคือสิ่งรบกวนที่มากันไม่หยุดหย่อน

  ระยะเวลา: 5 นาที

 • 04 Tool

  เครื่องมือวางแผน Q2 แบบรายสัปดาห์

  พฤติกรรมปัจจุบันบางอย่างของคุณอาจทำให้คุณไม่สามารถจัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิผล ใช้เครื่องมือนี้เพื่อจุดประกายไอเดียในการใช้เวลาให้ดีขึ้น และประหยัดพลังงานเพื่อผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ

  ระยะเวลา: 10 นาที

 • 05 Microlearning

  Tech Teach

  เมื่อคุณตั้งค่าระบบการจัดการเวลาแล้ว ทีนี้มาพัฒนาวิธีใช้อีเมลที่ช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างมีประสิทธิผล

  Timing: 20 min

ช่วยให้พนักงานทุกคนเป็นผู้นำตนเองที่มีความสามารถ

ทำความรู้จักกับแพคริม
ตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของ FranklinCovey

โทร. 02 728 0200
info@pacrimgroup.com
www.pacrimgroup.com
Facebook | LINE | LinkedIn

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo