ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลง

จัดเตรียมกรอบความคิดและชุดทักษะให้กับบุคลากรของคุณเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลง

จุดพลังให้คนที่ต้องก้าวผ่านจะเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด

ทุกองค์กรต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เชิงรุกของบริษัทหรือในการตอบสนองต่อแรงผลักดันจากภายนอก สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ: การรู้วิธีจัดการกับการเปลี่ยนแปลงเป็นรากฐานสู่ความสำเร็จของสมาชิกในทีมทุกคน

เมื่อต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลง องค์กรจำนวนมากมุ่งเน้นแต่เพียงที่กระบวนการ แม้กระบวนการจะสำคัญ แต่ท้ายที่สุดแล้ว คนของคุณ คือผู้ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ด้วยแนวทางที่ถูกต้อง พนักงานสามารถสร้างความมั่นใจในการก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงขององค์กร เมื่อพวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบการเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาได้ พวกเขาสามารถควบคุมความไม่แน่นอนและเปลี่ยนให้เป็นโอกาสสำหรับการเติบโตของตนเองและทีม

เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนจากหลักการของ FranklinCovey ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมจะช่วยให้บุคคลมีทรัพยากรที่พวกเขาต้องการเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน

ทักษะสำคัญสำหรับการรับมือกับการเปลี่ยนแปลง

ความยืดหยุ่นและการเปิดใจเป็นทักษะสำคัญที่สมาชิกในทีมทุกคนต้องการเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลง

การปรับตัว

จัดการการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิผลได้ด้วยตัวเอง

Free Guide

ปรับตัวเพื่อการเปลี่ยนแปลง: 5 คำถามโค้ชตัวเอง

ช่วยผู้นำของคุณระบุแนวทางรับมือการเปลี่ยนแปลงที่ใช้อยู่ และนำกรอบความคิดที่โปรดักทีฟมาปรับใช้ ้เพื่อให้พวกเขาไปต่อได้ในสถานการณ์ใหม่

Course

Change: พลิกความไม่แน่นอนให้เป็นโอกาส

เรียนรู้วิธีจัดการกับปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลง เตรียมพร้อม และทำให้ทีมสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

The Power of the Journey

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ยั่งยืนมาจากภายในสู่ภายนอก สิ่งที่พวกเขาเป็น และวิธีที่เขามองโลก ส่งผลต่อวิธีที่พวกเขามีส่วนร่วมและนำผู้อื่น Impact Journeys รวมเนื้อหาพิเศษ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและพฤติกรรมของพวกเขา

ดูบางส่วนจาก Impact Journey

ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิผล

 • 01 Live-Online

  นำตนเองผ่านการเปลี่ยนแปลง

  การเปลี่ยนแปลงมีอยู่ทุกที่ และมันเกิดอย่างรวดเร็วกว่าที่ผ่านมา โมดูลนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพื่อเข้าใจการเปลี่ยนแปลง และจัดการมันอย่างมีประสิทธิผล ทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวัน

  ระยะเวลา: 120 นาที

 • 02 แบบฝึก 10 นาที

  ประเมินปฏิกริยาที่คุณมีต่อการเปลี่ยนแปลง

  คุณคิดว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่? เครียด? น่าตื่นเต้น? รู้สึกถูกกระตุ้นให้ปรับปรุงตัวเอง? ทำการประเมินสามส่วนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทัศนคติ ปฏิกิริยาตอบสนอง และพฤติกรรมของคุณ

  ระยะเวลา: 10 นาที

 • 03 Jhana

  การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากไปในคราวเดียว

  คุณจะทำอย่างไรเมื่อการเปลี่ยนแปลงของบริษัทวิ่งเข้ามาหาคุณอย่างหนักหนาและเร็วกว่าที่คุณจะรับไหว มันอาจจะหนักหนากว่าที่คุณคิด!

  ระยะเวลา: 5 นาที

 • 04 วิดีโอ

  3 คำถามเพื่อจุดประกายนวัตกรรมหลังการเปลี่ยนแปลง

  การเปลี่ยนแปลงทุกครั้งจะสร้างท้องน้ำแห่งความเป็นไปได้ ที่ปรึกษาจากแฟรนคลินโควีย์ Marché Barney แนะวิธีชี้เป้าโอกาสใหม่ๆ และการนำมันมาใช้ประโยชน์

  ระยะเวลา: 3 นาที

 • 05 Excelerators

  อุปนิสัยที่ 1: บี โปรแอคทีฟ

  ทุกสิ่งในโลกรอบตัวสามารถกระตุ้นให้คุณตอบสนองได้ แต่มีช่วงเวลาแห่งพลังอันยิ่งใหญ่เกิดขึ้น ระหว่างเหตุการณ์ตรงหน้าและการตอบสนองของคุณ นั่นคือช่วงเวลาที่คุณสามารถเลือกวิธีตอบสนองแบบโปรแอคทีฟได้

  ระยะเวลา: 30-60 นาที

 • 06 InSights

  หินก้อนใหญ่ (Big Rocks)

  การยัดทุกอย่างให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเป็นเรื่องยาก แต่ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากเมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญที่สำคัญที่สุดของคุณ (ฺBig Rocks)

  ระยะเวลา: 10 นาที

ช่วยให้พนักงานของคุณจัดการกับการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อ “แพคริม”
ตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของ FranklinCovey

โทร. 02 728 0200
info@pacrimgroup.com
www.pacrimgroup.com
Facebook | LINE | LinkedIn

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo