สร้างระบบของการลงมือปฏิบัติ

พัฒนาผู้นำที่สามารถแปลงกลยุทธ์ไปสู่การปฏิบัติซึ่งช่วยขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า

พัฒนาผู้นำที่ช่วยให้ทีมปฏิบัติตามกลยุทธ์ได้อย่างต่อเนื่อง

ผู้นำที่ยอดเยี่ยมไม่เพียงแค่รวบรวมทีมของพวกเขาให้อยู่ภายใต้กลยุทธ์ทางธุรกิจที่สำคัญเท่านั้น แต่พวกเขายังเก่งในการเปลี่ยนกลยุทธ์เหล่านั้นให้เป็นแผนปฏิบัติการที่เป็นรูปธรรมอีกด้วย ในขณะที่ผู้นำหลายคนมีพรสวรรค์ในการคิดภาพใหญ่ แต่บางคนก็ติดขัดในการแปลวิสัยทัศน์ให้เป็นแผนงานที่ทำซ้ำได้

กุญแจสำคัญในการปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่สอดคล้องกันคือกระบวนการ ผู้นำต้องกำหนดความคาดหวังที่ชัดเจนสำหรับประสิทธิภาพที่กำหนดว่ากิจกรรมและพฤติกรรมใดเป็นที่ต้องการ และสิ่งใดที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อองค์กร พวกเขาจำเป็นต้องสร้างมาตรการที่คอยตรวจสอบความรับผิดชอบ อันจช่วยให้ทีมก้าวหน้าในสกอร์บอร์ดและบรรลุเป้าหมาย สิ่งที่กล่าวมานั้น จะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาลงทุนในเครื่องมือ ทรัพยากร และเฟรมเวิร์กที่เหมาะสม เพื่อให้ทีมสามารถส่งมอบงานคุณภาพได้ตามกำหนดเวลา

การพัฒนาทักษะการลงมือปฏิบัติของผู้นำสามารถช่วยให้องค์กรของคุณเดินทางจากแนวคิดที่เยี่ยมยอดไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้ เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนจากหลักการของ FranklinCovey และระบบการปฏิบัติงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจะช่วยให้ผู้นำของคุณสามารถกำหนดเป้าหมาย และจัดโครงสร้างที่ทีมต้องการเพื่อปฏิบัติตามกลยุทธ์ขององค์กร

ทักษะหลักสำหรับผู้นำในการลงมือปฏิบัติงานตามกลยุทธ์

ผู้นำสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ยั่งยืนได้โดยเปลี่ยนกลยุทธ์ระดับสูงให้เป็น เป้าหมาย ที่เป็นรูปธรรม และพัฒนากระบวนการ ความรับผิดชอบ และสิ่งจูงใจที่ช่วยให้ผู้คนบรรลุเป้าหมาย เหล่านั้น

การจัดทำเป้าหมายของทีม

การแปลงกลยุทธ์องค์กรไปสู่ชุดของเป้าหมายที่ท้าทาย ที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง สำหรับทีมและสมาชิกแต่ละคน

การบรรลุเป้าหมายของทีม

การพิจารณาแรงจูงใจและตัวชี้วัดในการสนับสนุนให้ทีมบรรลุเป้าหมาย

Free Guide

4 ขั้นตอนในการพัฒนาเป้าหมายของทีม และลงมือทำตามเป้าหมายนั้น

ใช้คำแนะนำนี้เพื่อนำความชัดเจนมาสู่เป้าหมายของคุณ

Free Webcast

The 4 Disciplines of Execution®: Execute Your Must-Win Strategies

เรียนรู้วิธีวิเคราะห์และค้นหา “หนึ่งสิ่ง” ที่ทีมของคุณต้องทำ เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นเลิศ

Customer Stories

เวิร์ลพูล

การเพิ่มประสิทธิภาพการขายทั่วทั้งระบบ

เวิร์ลพูล (Whirlpool) กำลังมองหากระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานขาย ดูว่า The 4 Disciplines of Execution® ช่วยให้พวกเขาโฟกัสที่การขายและทำให้เป้าหมายแคบลงได้อย่างไร รวมถึงเงินที่เพิ่มขึ้น 5.7 ล้านเหรียญสหรัฐใน 90 วันแรกเพียงอย่างเดียว

วิทยาลัยอลาโม

การรักษาจำนวนนักศึกษา

Alamo Community Colleges มุ่งเน้นไปที่การรักษาจำนวนนักศึกษาให้ลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัย และ ช่วยเหลือในเส้นทางการศึกษาของพวกเขา ดูวิธีที่พวกเขาเพิ่มจำนวนผู้รับปริญญาและประกาศนียบัตรให้เพิ่มขึ้น 17% ภายในเวลาเพียง 8 เดือน ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายเดิมอย่างมาก

ศูนย์การแพทย์เดแคลบ์

การปรับปรุงคะแนนความพึงพอใจของผู้ป่วย

ศูนย์การแพทย์เดแคลบ์ (Dekalb Medical Center)ใช้ The 4 Disciplines of Execution® เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศด้วยคะแนนความพึงพอใจของผู้ป่วย ดูว่าพวกเขาย้ายจากการอยู่ในเปอร์เซ็นไทล์ที่ 3 ของประเทศไปสู่เปอร์เซ็นไทล์ที่ 99 ได้อย่างไร

แมริออท

การบรรลุผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

มีไม่กี่อุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบหนักเท่ากับธุรกิจบริการในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนนี้ ดูวิธีที่ แมริออท (Marriott) ช่วยพนักงานให้มุ่งมั่นในการบรรลุมาตรฐานที่สำคัญ ในช่วงเวลาแห่งความผันผวน

The Power of the Journey

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ยั่งยืนมาจากภายในสู่ภายนอก สิ่งที่พวกเขาเป็น และวิธีที่เขามองโลก ส่งผลต่อวิธีที่พวกเขามีส่วนร่วมและนำผู้อื่น Impact Journeys รวมเนื้อหาพิเศษ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและพฤติกรรมของพวกเขา

ดูบางส่วนจาก Impact Journey

จัดการทีมและกระบวนการของคุณให้สอดคล้องกันเพื่อความสำเร็จ

 • 01 Excelerators

  Align the Six Rights

  เพื่อตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมใหม่ ผู้นำต้องกำหนดวิธีที่พวกเขาจะทำตามแผนการอย่างสม่ำเสมอ โดยการจัดระบบหลักหกระบบ: คน การตัดสินใจ ทรัพยากร โครงสร้าง รางวัล และกระบวนการ

  ระยะเวลา: 30-60 นาที

 • 02 Jhana

  การจัดการและดูแลการปรับปรุงระบบ อันเนื่องจากกลยุทธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

  ช่วยให้ผู้จัดการเรียนรู้ที่จะปรับปรุงกระบวนการเมื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ของบริษัท

  ระยะเวลา: 20 นาที

 • 03 Jhana

  วิธีนำทีมของคุณไปสู่เป้าหมาย

  ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยให้ทีมของคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายไม่ว่าจะมีอุปสรรคใด ๆ ก็ตาม

  ระยะเวลา: 15 นาที

 • 04 InSights

  หนึ่งการต่อสู้ สู่การแก้ไข

  ชมวิดีโอเกี่ยวกับนวัตกรรม: นวัตกรรมก่อเกิดจากความยากลำบากอย่างไร เหตุผลที่ว่าทำไมเราทุกคนเป็นผู้สร้างนวัตกรรมได้ และทำไมโอกาสในการสร้างนวัตกรรมนั้นอยู่รอบตัวเรา?

  ระยะเวลา: 15 นาที

 • 05 Whitepaper

  การปฏิบัติงานงานในความไม่แน่นอนและซับซ้อน

  Chris McChesney ผู้เขียนหนังสือขายดีและผู้เชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติรตามกลยุทธ์ได้ข้อสรุปว่า The 4 Disciplines of Execution ® สามารถช่วยผู้นำในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ได้อย่างไร แม้ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนและคลุมเครือ

  ระยะเวลา: 30 นาที

พัฒนาผู้นำที่ช่วยให้ทีมปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิผล

ต้องการคำปรึกษา ติดต่อ PacRim
ตัวแทนของ FranklinCovey เพียงผู้เดียวในไทย
โทร.  02 728 0200 | info@pacrimgroup.com
หรือให้ PacRim ติดต่อกลับ

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo