สร้างการมีส่วนร่วม

ช่วยผู้นำของคุณสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เปิดรับประสบการณ์และมุมมองที่หลากหลาย

พลิกโฉมองค์กรด้วยความเป็นผู้นำที่สนับสนุนความแตกต่างและการมีส่วนร่วมของทุกคน

การพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรที่พนักงานทุกคนรู้สึกอบอุ่นและก้าวหน้าในอาชีพการงาน เริ่มต้นด้วยความเป็นผู้นำที่สนับสนุนความแตกต่างและการมีส่วนร่วมของทุกคน ผู้นำที่จัดการกับอคติของตน สามารถแยกแยะอคติของผู้อื่น มองหามุมมองใหม่ๆ และเป็นแบบอย่างของความกระหายใคร่รู้ และความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ให้กับเพื่อนร่วมงาน

การสนับสนุนความแตกต่างและการมีส่วนร่วม เป็นมากกว่าการบรรลุโควตาในการว่าจ้างที่หลากหลาย หรือการสนับสนุน โครงการพัฒนาความแตกต่าง เท่าเทียม และการมีส่วนร่วม แต่ละครั้งไปตามเหตุและผล เพื่อสร้างสถานประกอบการที่เจริญเติบโต ก้าวหน้า สามารถดึงดูดและรักษาพนักงานที่มีผลปฏิบัติงานเป็นเลิศ ผู้นำต้องมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาความแตกต่าง มีส่วนร่วมให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เชื่อมโยงผู้คนที่สามารถนำมาซึ่งประสบการณ์และมุมมองที่แตกต่าง และน้อมรับข้อผิดพลาดและอคติของตนเอง

ไม่ว่าประสบการณ์ในอดีตจะเป็นอย่างไร ผู้นำทุกคนจะต้องเปิดช่องว่างให้กับการพัฒนาความแตกต่าง และมีส่วนร่วมเสมอ คอนเทนต์ที่อิงกับหลักการ ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมของแฟรงคลินโควีย์ จะช่วยให้ผู้นำของคุณมีกรอบความคิดที่จำเป็นในการเป็นแบบอย่างของความเป็นผู้นำที่สนับสนุนและสามารถสร้างวัฒนธรรมที่เกื้อหนุนความแตกต่างและการมีส่วนร่วมของทุกคนในองค์กร

ทักษะหลักของผู้นำในการสร้างการมีส่วนร่วม

การสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มุ่งเน้นการมีส่วนร่วม เราจำเป็นต้องยอมรับและเผชิญหน้ากับอคติ แสวงหามุมมองที่แตกต่าง และสร้างพื้นที่ปลอดภัยที่ทุกคนรู้สึกปลอดภัย

การจำแนก แยกแยะอคติ

รู้เท่าทัน เมื่อความคิดและสถานการณ์ได้ถูกแทรกแซงโดยอคติ

การลดทอนอคติ

ปรับวัฒนธรรมและพลวัตรของทีมเพื่อให้สามารถรองรับพื้นเพและความแตกต่างของทุกคนในทีม

การทำงานข้ามวัฒนธรรมและภูมิหลัง

ปรับวัฒนธรรมและพลวัตรของทีมเพื่อให้สามารถรองรับพื้นเพและความแตกต่างของทุกคนในทีม

ส่งเสริมความรู้สึกเป็นเจ้าของ

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เปิดรับและยอมรับความแตกต่าง มีส่วนร่วม สำหรับทุกคนในทีม

Free Guide

6 วิธีที่เพิ่มการมีส่วนร่วมให้องค์กรของคุณ

เรียนรู้กลยุทธ์ที่จะช่วยให้พนักงานของคุณต่อต้านอคติและสนับสนุนวัฒนธรรมที่เป็นมิตรและยุติธรรมในองค์กรของคุณ

Free Webcast

อคติโดยไม่รู้ตัว: เข้าใจอคติเพื่อปลดปล่อยศักยภาพ

สำรวจประเภทของความลำเอียงและกลยุทธ์ทั่วไปที่องค์กรของคุณสามารถใช้เพื่อสร้างพื้นที่ที่ทุกคนได้รับความเคารพ มีส่วนร่วม และเห็นคุณค่าซึ่งกันและกัน

Customer Stories

ยูไนเต็ดเฮลท์ กรุ๊ป

พัฒนาผู้นำหน้าใหม่ ในองค์กรที่มีความหลากหลายทั่วโลก

วอลเตอร์ เบามันน์ (Walter Baumann) เจ้าของโครงการ Emerging Leaders สำหรับ UnitedHealth Group แบ่งปันประสบการณ์การใช้ All Access Pass ® ของ FranklinCovey เพื่อการพัฒนาผู้มีส่วนร่วมในระดับบุคคล และผู้จัดการระดับต้นทั่วโลก ดูวิธีที่เขาใช้วิธีแก้ปัญหาเพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ สำรวจความแตกต่างทางวัฒนธรรม และบรรลุความพึงพอใจที่สูงขึ้น ดูวิธีที่พวกเขาใช้แก้ปัญหาเพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ สำรวจความแตกต่างทางวัฒนธรรม และบรรลุความพึงพอใจที่สูงขึ้น

เป๊บซี่โค ฟู้ดส์

การสร้าง Empathic Leaders ทั่วทั้งองค์กร

เป๊บซี่โค ฟู้ดส์ (PepsiCo Foods) อเมริกาเหนือ ต้องการการฝึกอบรมความเป็นผู้นำที่สม่ำเสมอด้วยเนื้อหาที่ทันยุค เนื้อหาที่คัดสรรแล้วจาก All Access Pass® ของ FranklinCovey ช่วยพวกเขาเปิดตัวโปรแกรม CORE Leadership เพื่อสร้าง Empathic Leaderในทุกระดับขององค์กร

โกลบอลสตาฟิงแอนด์รีครูตติง

การสร้างวัฒนธรรมเพื่อการเติบโตในระดับโลก

โกลบอลสตาฟิงแอนด์รีครูตติง (Global Staffing and Recruiting)  ต้องการสร้างเฟรมเวิร์กเพื่อยกระดับวัฒนธรรมองค์กร ด้วยความช่วยเหลือจาก The 4 Essential Roles of Leadership™ ของ FranklinCovey พนักงานจากทั่วโลกกำลังปรับวิธีการสื่อสาร พูดคุยบนหัวข่อที่ตรงกัน ทำความรู้จักและเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

The Power of the Journey

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ยั่งยืนมาจากภายในสู่ภายนอก สิ่งที่พวกเขาเป็น และวิธีที่เขามองโลก ส่งผลต่อวิธีที่พวกเขามีส่วนร่วมและนำผู้อื่น Impact Journeys รวมเนื้อหาพิเศษ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและพฤติกรรมของพวกเขา

ดูบางส่วนจาก Impact Journey

เข้าใจผู้อื่นด้วยการเอาใจใส่

 • 01 InSights

  เรื่องราวที่ซ่อนอยู่

  คุณจะปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างไรหากคุณสามารถเห็นความคิดของพวกเขาและเข้าใจเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของพวกเขา

  ระยะเวลา: 15 นาที

 • 02 Live-Online

  อคติโดยไม่รู้ตัว: เข้าใจอคติเพื่อปลดปล่อยศักยภาพ

  เพราะอคติโดยไม่รู้ตัวเป็นวิธีที่สมองชดเชยข้อมูลมหึมาที่รับมา อคติเป็นตัวสะกัดกั้นผลงานและยังนำไปสู่การตัดสินใจที่ผิดพลาดอีกด้วย ช่วยผู้นำและสมาชิกทีมจัดการกับอคติจะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ เพิ่มประสิทธิภาพทั่วทั้งองค์กรของคุณ

  ระยะเวลา: 1 day

 • 03 Jhana

  9 วิธีในการเปิดรับความคิดที่หลากหลายและเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรทำ

  การปลูกฝังความสัมพันธ์คือการเชื่อมสายใยกับผู้อื่นและเข้าใจมุมมองของพวกเขา สิ่งนี้ช่วยให้คุณสำรวจหรือแม้แต่เปลี่ยนมุมมองของคุณเอง

  ระยะเวลา: 10 นาที

 • 04 Excelerators

  อุปนิสัยที่ 5: เข้าใจผู้อื่นก่อน แล้วจึงให้เขาเข้าใจเรา

  การสื่อสารเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดในชีวิต คุณใช้เวลาหลายปีในการเรียนรู้วิธีการอ่านและเขียน และหลายปีในการเรียนรู้วิธีการพูด แล้วการฟังล่ะ? การฝึกอบรมใด ที่จะทำให้คุณสามารถฟังผู้อื่นได้อย่างเข้าใจและลึกซึ้ง?

  ระยะเวลา: 30-60 นาที

 • 05 แบบฝึก 10 นาที

  เปิดรับคำติชมว่าทักษะในการรับฟังของคุณดีแค่ไหน

  แทนที่จะฟังเพื่อเข้าใจ บางครั้งเราเพียงฟังเพื่อที่จะตอบสนอง ด้านล่างนี้คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณเปลี่ยนจากฟังเพื่อจะตอบโต้ มาเป็นฟังเพื่อเข้าใจ

  ระยะเวลา: 10 นาที

ช่วยผู้นำของคุณยกระดับมาตรฐาน DE&I ให้สูงขึ้น

ทำความรู้จักกับแพคริม
ตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของ FranklinCovey

โทร. 02 728 0200
info@pacrimgroup.com
www.pacrimgroup.com
Facebook | LINE | LinkedIn

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo