ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลง

รักษาและเผยแพร่วัฒนธรรมที่ดี — โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงองค์กร

ทำให้การเปลี่ยนแปลงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรของคุณ

การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอในสถานประกอบการ บางครั้งการเปลี่ยนแปลงมาจากการริเริ่มของเราเอง – บริษัทของคุณอาจมีการปรับโครงสร้างแผนกต่างๆ เพื่อกระชับความร่วมมือ หรือมีการสรรหาผู้นำใหม่เพื่อขยายขอบเขตความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม หรือในอีกด้านหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงอาจเกิดขึ้นจากการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดหมายในตลาด สิ่งหนึ่งที่แน่นอน คือ การนำการเปลี่ยนแปลงเป็นทักษะที่ทุกคนในทีมของคุณจำเป๋นต้องมีเพื่อความสำเร็จ

เมื่อต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลง องค์กรจำนวนมากมุ่งเน้นแต่เพียงที่กระบวนการ กระบวนการเป็นสิ่งสำคัญ แต่ท้ายที่สุดแล้ว คนของคุณ คือผู้ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ข่าวร้ายคือ คนเรามักจะมีแนวโน้มที่จะตอบสนองการเปลี่ยนแปลงในแบบที่อาจจะทำให้ทีมของคุณรู้สึกไม่มั่นคง เครียด หรือจิตตก

เพื่อสร้างและรักษาวัฒนธรรมองค์กรที่เติบโต ก้าวหน้า ผู้นำจำเป็นต้องเข้ามาช่วยทีมในการก้าวผ่านเปลี่ยนแปลง ซึ่งหมายรวมถึงการช่วยให้ทีมเข้าใจกลไกของการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้มีขีดความสามารถในการมีส่วนร่วมกับกระบวนการเมื่อถึงเวลาลงมือปฏิบัติ

คอนเทนต์ที่อิงกับหลักการ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมของแฟรงคลิน โควีย์ จะช่วยให้ทีมของคุณมีทรัพยากรและข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นเพื่อความเจริญก้าวหน้าในท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง ด้วยความเข้าใจในปฏิกิริยาการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์ วิธีการแปลงการเปลี่ยนแปลงให้เป็นโอกาส และการสร้างความมีส่วนร่วมของคนในกระบวนการเปลี่ยนแปลง องค์กรของคุณจะสามารถรักษาความไว้วางใจ ความเป็นเลิศ

 

ทักษะหลักในการก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลง

จุดเด่นของวัฒนธรรมแห่งชัยชนะคือการมีทีมที่ยืดหยุ่นและพร้อมที่จะปรับตัวในห้วงของการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน

นำทีมฝ่าการเปลี่ยนแปลง

สร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้คนนำทางการเปลี่ยนแปลงด้วยความว่องไว และ เข้มแข็งทางอารมณ์นึกคิด

การปรับตัว

ปลูกฝังอุปนิสัยแห่งประสิทธิผล ที่ช่วยให้ผู้คนทำงานได้ดีที่สุดและพร้อมปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลง

Free Guide

วิธีสื่อสารเรื่องการเปลี่ยนแปลง: เครื่องมือสำหรับผู้นำ

ช่วยผู้นำของคุณร่างข้อความที่มีประสิทธิภาพ ในครั้งต่อไปที่พวกเขาสื่อสารเรื่องการเปลี่ยนแปลงกับทีมของพวกเขา

Free Webcast

Change: พลิกความไม่แน่นอนให้เป็นโอกาส

เรียนรู้วิธีจัดการกับปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลง ฝึกการเตรียมพร้อม และสร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจากทีมของคุณ

The Power of the Journey

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ยั่งยืนมาจากภายในสู่ภายนอก สิ่งที่พวกเขาเป็น และวิธีที่เขามองโลก ส่งผลต่อวิธีที่พวกเขามีส่วนร่วมและนำผู้อื่น Impact Journeys รวมเนื้อหาพิเศษ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนปรับเปลี่ยนทั้งวิธีคิดและพฤติกรรมของพวกเขา

ดูบางส่วนจาก Impact Journey

ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิผล

 • 01 Live-Online

  นำตัวเองผ่านการเปลี่ยนแปลง

  การเปลี่ยนแปลงมีอยู่ทุกที่ และมันเกิดอย่างรวดเร็วกว่าที่ผ่านมา โมดูลนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพื่อเข้าใจการเปลี่ยนแปลง และจัดการมันอย่างมีประสิทธิผล ทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวัน

  ระยะเวลา: 120 นาที

 • 02 แบบฝึก 10 นาที

  ประเมินปฏิกริยาที่คุณมีต่อการเปลี่ยนแปลง

  คุณคิดว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หรือไม่? ชวนเครียด? น่าตื่นเต้น? เป็นบางสิ่งที่ทำให้คุณต้องปรับปรุง? ทำการประเมินสามส่วนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทัศนคติ ปฏิกิริยาตอบสนอง และพฤติกรรมของคุณ

  ระยะเวลา: 10 นาที

 • 03 Jhana

  การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากไปในคราวเดียว

  คุณจะทำอย่างไรเมื่อการเปลี่ยนแปลงของบริษัทวิ่งเข้ามาหาคุณอย่างหนักหนาและเร็วกว่าที่คุณจะรับไหว มันอาจจะหนักหนากว่าที่คุณคิด!

  ระยะเวลา: 5 นาที

 • 04 วิดีโอ

  3 คำถามเพื่อจุดประกายนวัตกรรมหลังการเปลี่ยนแปลง

  การเปลี่ยนแปลงทุกครั้งจะสร้างท้องน้ำแห่งความเป็นไปได้ ที่ปรึกษาจากแฟรนคลินโควีย์ Marché Barney แนะวิธีชี้เป้าโอกาสใหม่ๆ และการนำมันมาใช้ประโยชน์

  ระยะเวลา: 3 นาที

 • 05 Excelerators

  อุปนิสัยที่ 1: บี โปรแอคทีฟ

  ทุกสิ่งในโลกรอบตัวสามารถกระตุ้นให้คุณตอบสนองได้ แต่มีช่วงเวลาแห่งพลังอันยิ่งใหญ่เกิดขึ้น ระหว่างเหตุการณ์ตรงหน้าและการตอบสนองของคุณ นั่นคือช่วงเวลาที่คุณสามารถเลือกวิธีตอบสนองแบบโปรแอคทีฟได้

  Timing: 30-60 min

 • 06 InSights

  หินก้อนใหญ่ (Big Rocks)

  การยัดทุกอย่างให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเป็นเรื่องยาก แต่ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากเมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญที่สำคัญที่สุดของคุณ (ฺBig Rocks)

  ระยะเวลา: 10 นาที

ช่วยให้ทีมของคุณก้าวข้ามการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานอย่างมีประสิทธิผล

ติดต่อ “แพคริม”
ตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของ FranklinCovey

โทร. 02 728 0200
info@pacrimgroup.com
www.pacrimgroup.com
Facebook | LINE | LinkedIn

ต้องการให้ติดต่อกลับ

Request a Demo